Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thiếu anh em phải làm sao?

0

Em đã không thể giữ được đứa con của chúng mình. Và rồi anh lại ra đi, cuộc sống này thiếu anh em phải làm sao đây?

Anh à thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà gần 1 năm mình quen biết nhau. Khoảng thời gian em vui nhất là được bên cạnh anh và những buổi anh đưa đón em khi tan giờ làm vào những ngày đầu mình quen biết. Chúng mình đã định làm đám cưới vào năm sau nữa nhưng rồi thời gian qua mau làm chúng mình thay đổi hẳn. Em không biết là tại anh hay là tại em nữa???

Gần 1 tháng nay em rất nhớ anh nhưng khi em gọi điện cho anh thì anh lại thờ ơ và lạnh nhạt với em. Thật sự anh đang dần xa lánh em hay bỏ rơi em đúng không anh. Em rất buồn vì hôm thứ năm này anh xuống ca mà đi nhậu không gặp em rồi chủ nhật đến anh nói anh tăng ca rồi khoảng 7h30 anh về rồi xuống ca anh lại đi nữa. Em hỏi anh lại đi nữa rồi, và anh trả lời tin nhắn của em: anh đi về sáng mai anh qua. Khuya như vậy anh đi đâu chứ anh? Sao anh vội quên em để tìm niềm vui mới.

Em rất buồn và đã khóc thật nhiều khi anh thay đổi nhanh chóng về tình cảm. Có phải anh đã hết yêu em rồi và có phải anh đã có người con gái khác đúng không anh. Sao anh không nói thật cho em biết để em phải nghĩ mình là người có lỗi với anh, sao anh không nói là hết yêu em rồi, sao anh không nói em không tốt như những người anh đang quen biết?
Em không thể sống nếu thiếu anhGiờ này anh đang ở nơi nào?

Anh có biết ngay đêm đó em khóc thật nhiều và sáng mai em không thể nào đi làm nổi và em đã bị bệnh. Rồi chiều em vẫn đến công ty làm việc nhưng em lại về sớm để đi khám bệnh và em đã đi đến bệnh viện mình em. Đây là lần thứ 2 em bị ốm mà em không thấy anh bên cạnh vì anh lúc nào cũng nói là bận việc chở sếp đi rồi. Anh ơi em đã đánh mất thứ mà em không thể lấy lại được và cơ hội còn đến với em như lời anh nói không anh???

thieu-anh-em-phai-lam-sao-2

Thật sự giờ anh còn yêu em không anh, em rất buồn khi bỗng một ngày nào đó anh bỏ em mà đi, em rất hoang mang và sợ ngày đó xảy đến. em rất yếu đuối và không đủ tự tin khi không còn anh bên em nữa!

Đã mấy ngày em ốm, em ăn uống không như trước nữa em ốm hẳn ra và chán ăn nữa, cứ đêm đến em chỉ biết khóc để quên đi nỗi nhớ anh, khi vào làm thì cứ mãi nghĩ về anh nhưng anh giờ nơi đâu??? Anh và em cùng làm chung một công ty nhưng khoảng cách em thấy rất lớn. Em rất nhớ anh nhưng anh nào có hiểu và nhiều lúc em muốn tìm một nơi thật xa thế giới không có anh nhưng em lại nghĩ anh sẽ nghĩ em là người yếu đuối không dám đối diện sự thật.

Góc chia sẻ:

Giá như anh cho em biết lý do tại sao anh lại thờ ơ với em thì em không phải tự hành hạ bản thân mình bằng cách bỏ ăn để dẫn đến sự việc đau lòng là em không giữ được con chúng mình. Em rất hối hận về điều đó và trách mình mọi thứ. Nhưng cuối cùng thì anh giờ đang ở nơi nào sao anh không nghĩ đến em nữa??? Thật sự em không thể sống thiếu anh khi em đã mất đi đứa con của chúng mình. Nếu cuộc sống không còn anh nữa chắc em không muốn sống nữa đâu anh. Em mong anh hiểu lời em nói. Em yêu anh nhiều lắm Kiệt ơi, em mong anh đừng xa em như anh đã từng nói với em anh không bao giờ bỏ người mà anh yêu thương! Em hi vọng ngày anh nói tiếng yêu em như lúc đầu và không thay đổi từ trước đến nay???

Share.

Comments are closed.