Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách thả thính gái mà con trai ai cũng nên biết

0

Cập nhật vào 15/11

Không chỉ các bạn nữ biết thả thính mà cánh mày râu con trai cũng thả thính thông có vừa đâu hem. Dưới đây là những kiểu thả thính bá đạo của con trai các bạn nữ nên biết nếu không muốn dể cắn câu

1. Trang phục bảnh bao luôn thu hút bạn khác giới

Để thu hút được sự chú ý của phụ nữ trước khi hai bạn chào hỏi và khởi đầu một mối quan hệ tốt, cách đơn giản nhất là ăn vận thật bảnh bao.

Bạn không nhất thiết phải khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền hàng hiệu, mà mấu chốt vấn đề là xây dựng cho mình một phong cách mang lại cho phái nữ sự hiểu biết phần nào về tính cách cũng như làm thế nào để tiếp cận bạn.

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet
Khi con trai thả thính trang phục lúc nào cũng bảnh bao

Hãy gợi cho cô ấy một vài điểm về bản thân bạn để cô ấy tự tin khi nói chuyện. Một số phụ nữ bị hấp dẫn bởi style thể thao khỏe khoắn, có người lại ưa những anh chàng có óc thẩm mỹ tinh tế và thậm chí còn đánh giá cao một người đàn ông biết cách kết hợp giày với trang phục. Hãy để các cô gái thấy được một hình ảnh trung thực và chân thực nhất về bạn để tránh điều không mong muốn.

2. Chuyên gia like dạo, thả tim dạo, comment dạo

Bạn sẽ thấy các chàng trai này rất chăm đi like dạo, thả tim dạo và comment dạo bất cứ status hay bức ảnh nào của các cô gái trên tường nhà anh chàng hiện lên nhé! Đối với những chàng trai này thì họ chẳng cần biết status đang viết về cái gì, caption ảnh đang đề cập tới vấn đề gì, chỉ cần thấy hiện lên tường là họ lập tức “nhảy” vào để “tăng tương tác” với khổ chủ rồi.

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet-1
Hóa ra con trai cũng “thả thính”, và thậm chí còn “thả thính” có bài luôn cơ!

Thông thường được like với comment thì ai mà chẳng thích, đúng không? Nhưng khi bạn trả lời lại thì chàng sẽ lặn mất tăm luôn, không thấy bóng dáng đâu nữa. Bởi một phần là vì chàng còn đang mải đi “rắc thính” ở các chiến trường khác, và một phần là chàng cứ muốn tỏ ra bí ẩn cho bạn tò mò đấy!

3. Inbox nói chuyện “so deep” nhưng luôn lấp lửng chuyện có người yêu

Anh chàng luôn cởi mở và vui vẻ để chat chit cùng bạn, thậm chí còn có thể quan tâm thân mật và chia sẻ những điều gần gũi trong cuộc sống cả hai. Bạn sẽ có cảm giác như bạn với chàng nói chuyện rất hợp, khi bạn “tung” thì chàng “hứng” vô cùng ăn ý. Nhưng cứ nói đến vấn đề có người yêu thì chàng lại tỏ ra lấp la lấp lửng, nửa đùa nửa cợt, khiến bạn rối tinh như bị tung hỏa mù.

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet-3
Inbox nói chuyện “so deep” nhưng luôn lấp lửng chuyện có người yêu đích thị chàng đang rải thính

Này cô gái, đừng vội mà “dính thính” một cách đầy oan ức nhé! Chàng chẳng qua chỉ là đang rảnh và thích thả thính vậy thôi. Còn thực hư chuyện có người yêu hay chưa thì chỉ có chàng mới biết được.

4. Luôn kêu than “Anh đi đâu cũng một mình”…

Những anh chàng này tuyệt đối không bao giờ để mối quan hệ nào trên trang Faecbook ngoài “độc thân”. Những anh chàng này tất nhiên cũng chẳng bao giờ up ảnh đi chơi với bạn gái lên Facebook. Mà thay vào đó, luôn là những bóng lưng cô đơn và lạnh lẽo đến đáng thương, với những dòng status đầy ẩn ý, với sự hờn trách cuộc đời sao mà cô độc…

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet-4
Luôn kêu than “Anh đi đâu cũng một mình”…

Nhưng nào, có những thứ nhìn tưởng thế mà thực ra không hề phải thế. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể anh chàng “luôn một mình” của bạn lại là một anh chàng đào hoa và lăng nhăng có tiếng đấy nhé!

5. Ra đường chải chuốt, không bao giờ quên mùi hương trên cơ thể

Đi ngay vào vấn đề cơ bản: Nếu bạn muốn thu hút phụ nữ, chưa nói đến tiếp cận, bạn nên chải chuốt thật đẹp. Một kiểu tóc tuyệt vời với bộ râu nam tính và làn da ẩm có thể khơi gợi sự quan tâm của những cô nàng đang ở gần bạn, vì thế hãy đầu tư thời gian chăm sóc cho mái tóc và làn da của mình nhé.

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet-5
Ra đường chải chuốt, không bao giờ quên mùi hương trên cơ thể

Phụ nữ thường rất nhạy cảm và chú ý đến mùi hương trên cơ thể đối phương, thậm chí còn qua đó đánh giá một anh chàng đang trong tầm ngắm. Bạn sẽ không ngờ rằng việc lưu lại mùi hương trên cơ thể lại có thể khiến một cô nàng chỉ muốn tiến gần ngay tới chỗ bạn để bắt chuyện làm quen. Cho nên, hãy nhanh chóng chọn cho mình một lọ nước hoa mang đậm dấu ấn riêng để lưu lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nàng nhé.

6. Đến lúc mình quyết tâm rủ đi chơi thì… chối khéo!

Đây chính là level max của sự “đớp nhầm thính” của bạn rồi đây. Bạn vô tình và ngây thơ tin tưởng rằng trên đời này còn xót lại một anh chàng phù hợp với mình đến thế. Càng phù hợp hơn khi anh ấy còn cô đơn! Vậy là bạn hí ha hí hửng đánh liều inbox rủ anh ấy đi chơi cùng, để biết đâu hai nửa cô đơn ghép lại thành trùng khớp.

cach-tha-thinh-gai-ma-con-trai-ai-cung-nen-biet-6
Đến lúc mình quyết tâm rủ đi chơi thì… chối khéo!

Đến cuối cùng, đã đến nước này thì chàng ta cũng không muốn tiếp tục “rắc thính” thêm nữa nên đành lật bài với bạn. Rằng anh luôn bận rộn, rằng anh không có điều kiện để đi chơi cùng em, rằng em rất tốt nhưng anh rất tiếc…

Ôi thôi thôi, chỉ có hai lý do, một là bạn không đủ hấp dẫn trong mắt anh chàng, nên anh chàng đành bấm nút “exit” nhanh gọn lẹ. Và hai là anh chàng đã là hoa có chủ, là chậu có bông rồi nên không đủ “to gan” mà hẹn hò với gái lạ.

Dù gì thì gì, các anh chàng chuyên đi “thả thính” cỡ này đúng là “tội đáng muôn chết”, vì cứ để các cô gái chúng mình lỡ mộng tương tư đúng không nào? Nhất định phải khai trừ, khai trừ triệt để!

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.