Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

6 cách gây ấn tượng với một cô gái không thể bỏ qua

0

Cập nhật vào 25/03

Cách gây ấn tượng với một cô gái đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt là cánh mày râu. Việc gây ấn tượng với một cô gái, đặc biệt là với cô gái mình thích thì đây luôn là việc khiến cho các chàng trai phải đau đầu. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách gây ấn tượng với một cô gái.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách gây ấn tượng với một cô gái sau đây:

1. Nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Đứng trước một người phụ nữ đẹp, cánh mày râu thường bị mất tập trung bởi sự thu hút đến kỳ lạ từ cô gái đó. Sở thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp là sở thích không bao giờ chán của cánh đàn ông. Nhớ rằng, nếu như bạn đang bị “bắt quả tang” đang nhìn trộm cô gái ấy thì bạn càng trở nên lúng túng hơn bao giờ hết. Cách lấy lại bình tĩnh và tự tin là bạn hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy.

cách gây ấn tượng với một cô gái 1

Nhìn thẳng vào mắt cô ấy trong khi trò chuyện

2. Tân trang nhan sắc

Không chỉ có phụ nữ chú ý tới trang phục bên ngoài mà đàn ông cũng cần biết tạo cho mình một diện mạo lịch lãm, đẹp trai, phong độ. Gây ấn tượng với mùi thơm nam tính cũng là cách ghi điểm trong mắt nàng. Hãy nghĩ về điều này, nếu như bạn bị ấn tượng với vẻ bề ngoài của cô ấy thì đối với phụ nữ cũng có cách đánh giá tương tự như thế về bạn đấy nhé.

3. Giúp cô ấy mặc áo khoác

Hành động giúp cô nàng mặc áo khoác là chiêu gây ấn tượng rất hiệu quả. Chỉ bằng một hành động đơn giản này thôi, cô ấy sẽ đánh giá cao cách hành xử ga lăng, lịch thiệp và rất đàn ông của bạn. Đây còn là cách giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và cô ấy.

4. Hòa đồng với bạn bè của nàng

Khi bạn “quyết tâm” đầu tư thời gian để tìm hiểu về một cô gái nào đó thì bạn thường quan tâm đến các yếu tố như: Cô ấy có xinh không ? Tính cách ra sao? Có thông minh, hài hước hay không?… Phụ nữ có đầy đủ các yếu tố mà bạn mong muốn thì họ cũng để ý và quan tâm đến những ưu điểm, tài năng của bạn. Có nghĩa là, bạn nếu muốn trở thành bạn trai của cô gái đó thì bạn cần giao tiếp, hòa đồng với các mối quan hệ với những người thân trong gia đình của cô ấy. Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi tuýp đàn ông quảng giao, lịch thiệp và có trách nhiệm. Đây là mẫu đàn ông có sức hút mãnh liệt đối với phụ nữ.

Vì vậy, để gây ấn tượng và trở thành bạn trai của cô gái đó, bạn cần coi trọng tới việc giao tiếp với các bạn bè, gia đình của cô ấy. Điều này chắc chắn sẽ gây được nhiều thiện cảm với chính cô ấy.

5. Từ chối nghe điện thoại

Khi đang ngồi trò chuyện với nàng, có một cuộc điện thoại đổ chuông bất chợt. Bạn sẽ làm gì? Nếu như bạn nhấc máy nghe luôn trong khi đang ngồi nói chuyện thì điều đó chẳng khác nào “Em chưa phải là mối quan tâm của tôi lúc này”. Đôi khi hành động này thường bị đánh giá là thiếu tôn trọng người đối diện đối với bất kỳ ai không chỉ là đối với bạn gái.

Do đó, để tránh trường hợp rắc rối thì bạn nên chuyển chế độ sang im lặng hoặc tắt điện thoại khi có cuộc gọi đến. Làm được như thế, bạn sẽ được đối phương đánh giá cao.

Xem thêm:

6. Biết cách nói chuyện

cách gây ấn tượng với một cô gái 2

Hãy biết lắng nghe trong khi cô ấy nói chuyện

Người giao tiếp giỏi là người biết chú ý lắng nghe, biết cách đặt ra những câu hỏi mang tính gợi mở đối tác giao tiếp phản hồi lại. Ngoài ra, bạn cần khéo léo tạo ấn tượng tốt với cô ấy bằng những chủ đề thú vị, lôi cuốn và tạo ra không khí của buổi nói chuyện thoải mái. Những chủ đề đó thường liên quan đến những điều cô ấy thích, thuộc về đúng lĩnh vực của đối tác. Trong khi trò chuyện, bạn hãy tỏ thái độ thích thú khi ngôi nghe câu chuyện để cô ấy hiểu rằng bạn đang tập trung và trân trọng buổi nói chuyện của cô ấy.

Với những tuyệt chiêu trên đây, hy vọng bạn sẽ cưa đổ được trái tim cô ấy. Và điều quan trọng hơn hết, hãy đến với cô ấy bằng tình cảm chân thành và bạn sẽ nhận lại được tỉnh cảm từ cô ấy.

Được tổng hợp bởi trephaiyeu.net

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.