Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Bật mí những dấu hiệu nàng đã cảm nắng bạn dù không nói ra

0

Cập nhật vào 09/01

Không chỉ có các chàng trai mà các cô gái khi gặp đúng tiếng sét ái tình cũng rất dễ say nắng đấy. Vậy con gái khi say nắng thường biểu hiện thế nào?

Tình yêu đến bất chợt đều khiến các bạn trẻ cảm thấy cảm xúc lẫn lộn khó tả. Điều này không chỉ đúng với các chàng mà nhất là các nàng khi yêu ai thường khó che giấu được. Chỉ cần bạn nam tinh tế một chút, chàng sẽ thấy được một điều rằng các nàng đã say nắng đứ đừ mình rồi đấy.

1. Trở nên duyên dáng hơn trước mặt chàng

Dấu hiệu đầu tiên của con gái khi đang “say nắng” một anh chàng nào đó là thích làm duyên, ăn nói nhỏ nhẹ hơn. Nếu thường ngày cô ấy là một người vô tư, “vô duyên” đến mấy đi chăng nữa thì khi tiếng sét ái tình đánh ngang vai sẽ khiến cô nàng thay đổi tính cách đến chóng mặt. Con gái sẽ tìm đủ mọi cách để trở nên duyên dáng trước chàng trai mình thích. Bằng việc thay đổi ngoại hình, làm đẹp hơn, ăn mặc diện và quyến rũ hơn.

Có thể nàng dành thời gian chải tóc lâu hơn bình thường một chút, xịt nước hoa nhiều hơn một chút mỗi khi có dịp gặp bạn. Khi các nàng phải lòng ai đó, có một điều không thể chối cãi rằng các nàng sẽ không ngần ngại dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho ngoại hình.

2. Chủ động nói chuyện với chàng

Con gái thời nay mạnh bạo hơn trước kia rất nhiều. Vì vậy trong tình yêu không còn phân biệt ai mới là người chủ động thể hiện tình cảm. Một khi con gái đã “say nắng”, “cảm gió” một người nào đó chắc chắn sẽ không có một lý do nào có thể ngăn cản dung khí và tình cảm của người đó với chàng trai cô ấy yêu. Nàng sẽ tìm thời điểm thích hợp nhất để chủ động nói chuyện làm quen với chàng.

Khi bạn hỏi rằng nàng đang làm gì, nàng sẽ cố tình nói rằng vừa tắm xong mặc dù sự thật có thể không phải vậy, để bạn “được dịp tưởng tượng” một chút chẳng hạn.

Góc quảng cáo: Vách ngăn văn phòng hiện đang là giải pháp thiết kế được nhiều công ty lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ngay tủ hồ sơ tại noithathoaphat.pro.

3. Cố gắng tìm cơ hội để được ở bên chàng

Con gái khi đã “cảm nắng” ai đó sẽ luôn luôn cố gắng tìm cơ hội để được ở bên cạnh người đó. Thậm chí họ sẽ bỏ ngoài tai những lời nói không hay của những người xung quanh chỉ để mong muốn được nhìn thấy, gặp mặt và nói chuyện nhiều hơn với chàng trai mình đang “say nắng”.

4. Thường xuyên nhắc đến tên chàng

Sẽ không quá khó để nhận thấy dấu hiệu này của một cô nàng đang “say nắng”. Tần số nhắc đến tên người ấy tăng lên đáng kể, thậm chí nàng mất kiểm soát mỗi khi nhắc đến chàng.

5. Tặng quà cho chàng vào những dịp đặc biệt

Dấu hiệu của cô nàng đang “say nắng” là luôn chờ đợi thời cơ thích hợp là những dịp đặc biệt để có lý do tặng chàng những món quà chàng thích. Nàng sẽ chủ động tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt và bất ngờ cho chàng. Đây là cơ hội tốt giúp các cô nàng “say nắng” thể hiện tình cảm của mình đối với chàng.

6. Quan tâm đến thói quen, sở thích của chàng

Khi đã thích ai đó con gái sẽ quan tâm nhiều hơn đến thói quen, sở thích của người ấy. Những cô nàng đang “say nắng” không chỉ quan tâm đến thói quen, sở thích của người họ “say” mà sẽ tiến tới hành động và thể hiện tình cảm của mình.

7. Thường xuyên động chạm nhẹ cơ thể bạn

Phụ nữ đã thích bạn thì họ sẽ không cảnh giác trước sự động chạm nhẹ

Nàng thường xuyên vô tình (hoặc cố ý) động chạm bạn với bất kể lý do nào, chứng tỏ cho thấy nàng rất muốn được gần bạn. Ngay cả khi đang đứng trên xe buýt đông đúc, nếu không ưa bạn, nàng cũng sẽ cố gắng tìm cách để tạo khoảng cách với bạn. Và một khi nàng thích bạn, nàng sẽ đứng gần để những động chạm vật lý diễn ra tự nhiên nhất.

8. Thỉnh thoảng bạn bắt gặp cô ấy đang chăm chú nhìn bạn

Phụ nữ có một thói quen xấu là cứ hay nhìn chằm chằm vào người khác mà không nhận ra. Họ bị cuốn đi bởi những suy nghĩ về người đó. Tại sao cô ấy lại nhìn bạn chăm chú khi không thèm đếm xỉa gì đến bạn chứ? Tại sao? Và bạn chắc cũng đã biết câu trả lời rồi đó.

9. Chờ một khoảng thời gian khá lâu mới trả lời tin nhắn cho bạn

Đây là tình huống có thể xảy ra 2 trường hợp đó là:

  • TH1: Cô ấy không muốn trò chuyện với ban.
  • TH2: Thật ra nàng không cố tình tỏ ra “cành cao” khi bắt bạn đợi như vậy đâu.

Nàng đang dành khoảng thời gian đó để tìm ra cách trả lời thú vị, hài hước và đáng yêu nhất đấy.

10. Cô ấy gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Gọi bằng biệt danh khá thân mật cũng là một dấu hiệu không bình thường. Tuy nhiên cũng cần lưu ý xem cô ấy có gọi ai khác bằng biệt danh nữa không. Vì có một số phụ nữ rất thích gọi người khác bằng biệt danh cho thân mật.

11. Cô ấy muốn chia sẻ đồ uống với bạn

Đôi khi việc thể hiện tình cảm đơn thuần chỉ là việc chia sẻ những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống như đồ ăn, thức uống. Nếu cô ấy muốn bạn thử chung cốc món đồ uống yêu thích của cô ấy thì bạn nên để ý nhá.

12. Cô ấy thích hỏi bạn nhiều câu hỏi riêng tư

Cô ấy muốn biết nhiều hơn về bạn phải không? Nếu cô ấy không quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ chẳng phải tốn thời gian tìm hiểu bạn nhiều hơn đâu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Cách khắc phục người già khó tính.

13. Cô ấy hay khen và chọc ghẹo bạn

Dù cô ấy khen ngợi hay thường xuyên chọc ghẹo bạn thì đó chắc chắn là một dấu hiệu tình cảm. Cô ấy có thể vui vẻ đùa giỡn bất cứ lúc nào cô ấy gặp bạn.

14. Cô ấy hay nghiêng đầu và cười với bạn

Dấu hiệu nàng đã cảm nắng bạn

Đây cũng là một dạng cử chỉ “tán tỉnh” của phụ nữ. Đôi khi điều đó có nghĩa là bạn đã thu hút sự chú ý của cô ấy.

15. Cô ấy hay đỏ mặt trước bạn

Nếu không phải do trời quá nóng thì là do cô ấy bối rối trước bạn đấy.

16. Cô ấy cười khúc khích khi ở cạnh bạn

Đây là cách cô ấy cho bạn biết cô ấy vui vẻ. Cười khúc khích là cách mà phụ nữ muốn tỏ vẻ nữ tính hơn để khiến đối phương thích cô ấy. Ai cũng có quyền mộng mơ nên bạn cứ nghĩ theo hướng tích cực nhé.

17. Để ý, theo dõi những chương trình và hoạt động bạn đang xem

Không phải nàng đang cố bắt chước bạn đâu, chẳng qua là nàng đang kiếm cớ để nói chuyện với bạn mỗi tuần mà không bị ngượng ngùng và nhạt mà thôi.

18. Ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn

Nếu các nàng nắm được thói quen thích nhắn tin vào lúc 6 giờ sáng của bạn thì có lẽ nàng sẽ đặt đồng hồ báo thức để dậy sớm hơn một chút để bắt kịp cuộc nói chuyện với bạn. Các nàng sẵn sàng thay đổi lịch sinh hoạt một chút để có thời gian dành cho người mình thích.

Hoặc cô ấy muốn theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội, để xem bạn đang làm gì, chỉ chờ bạn tắt hết các trang mạng xã hội rồi mới đi ngủ.

19. “Thả tim” ảnh trên các trang mạng xã hội của bạn

Các nàng sẽ không dám “ra mặt” và khen rằng bạn cực kì nóng bỏng và đẹp trai trong mỗi bức ảnh, nên một “trái tim” đủ để “thay lời muốn nói” của các nàng rồi.

20. Nhắc đến chuyện phim ảnh

Các nàng thường xuyên nói về những bộ phim mà họ yêu thích vì họ muốn bạn đưa họ đi xem đấy. Một lời hẹn hò đầy ẩn ý, bạn có phát hiện ra không? Nếu cô nàng của bạn có dấu hiệu này thì đừng ngại ngần mà rủ nàng đi nhé các tình yêu.

21. Nấn ná

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Và khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

22. Hỏi về một cô nàng nào đó

Nếu cô ấy hỏi bạn về một người con gái nào khác mà không phải người thân của bạn thì chắc hẳn cô ấy đang dò xét về những ai có thể làm tình địch vơi mình. Không phải với ý hỗ trợ, giúp đỡ, gán ghép bạn với cô gái kia, Các nàng hỏi để lấy thông tin của cô gái ấy từ bạn, để nàng còn lên chiến lược “hạ đẹp” cô nàng kia (con gái cũng không đến nỗi khó hiểu lắm nhỉ các ‘man’).

23. Luôn chọn ngồi cạnh bạn

Trong mọi tình huống, nếu có cơ hội thì nàng sẽ chọn ngồi cạnh bạn thay vì ngồi một chỗ nào khác. Ví dụ như: Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì “xác định” rồi nhé.

24. Những gì nàng tải lên mạng xã hội có bóng dáng của bạn

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like để kiếm cớ trò chuyện.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

25. Cô ấy không bao giờ dúi mắt vào điện thoại khi có bạn ở bên

Đây là điều thường thấy khi một cô nàng thích một chàng trai. Cô ấy muốn tận hưởng từng phút từng giây khoảng thời gian bên bạn mà không để thứ gì khác có thể làm cô ấy phân tâm.

Tìm hiểu thêm Dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn thật lòng

26. Cô ấy biết làm gì và nói gì để biến một ngày tồi tệ của bạn trở nên tốt hơn

Cô ấy biết cách giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn trải qua một ngày kinh khủng, cô ấy sẽ biết cách an ủi bạn. Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết một cô gái có thích bạn hay không. Hãy “tấn công” khi nàng có dấu hiệu này nhé.

Phụ nữ tuy khó đoán nhưng không phải là không có cách để hiểu rõ tình cảm của cô ấy. “Không duyên không gặp, không nợ không đến”, nếu đã có tình cảm với nhau, hãy cùng trân quý mối duyên ấy nhé. Vì tình yêu cần sự chân thành từ hai phía để có thể bền lâu.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.