25 dấu hiệu cho thấy nàng đã cảm nắng bạn dù không bộc lộ

0

Dấu hiệu cho thấy nàng đã thích bạn – Bạn cảm thấy rung động trước một cô gái nhưng không chắc cô ấy có cùng cảm giác giống mình hay không. Bạn muốn mời cô ấy đi chơi và cho rằng có thể cô ấy cũng thích bạn, nhưng làm sao để biết chắc được điều đó?

Phụ nữ khi yêu ai thường rất khó giấu. Chỉ cần bạn tinh tế một chút, bạn sẽ biết nàng đang “bật đèn xanh” cho bạn đi tới với mình. Dưới đây, Trẻ Phải Yêu sẽ chia sẻ cho các bạn 25 dấu hiệu cho thấy nàng đã thích bạn dù không nói ra, hãy cùng xem nhé.

>>>Chuyên mục dành cho bạn: Cách yêu dành cho bạn nam

1. Để ý, theo dõi những chương trình và hoạt động bạn đang xem

Không phải nằng đang cố bắt chước bạn đâu, chẳng qua là nàng đang kiếm cớ để nói chuyện với bạn mỗi tuần mà không bị gượng và nhạt mà thôi.

2. Thường xuyên động chạm nhẹ cơ thể bạn

Nàng thương xuyên vô tình (hoặc cố ý) động chạm bạn với bất kể lý do nào, chứng tỏ cho thấy nàng rất muốn được gần bạn. Ngay cả khi đang đứng trên xe buýt đông đúc, nếu không ưa bạn, nàng cũng sẽ cố gắng tìm cách để tạo khoảng cách với bạn. Và một khi nàng thích bạn, nàng sẽ đứng gần để những động chạm vật lý diễn ra tự nhiên nhất.

3. Ăn mặc đẹp và thường xuyên chăm chút cho ngoại hình hơn

Nàng sẽ dành thời gian chải tóc lâu hơn bình thường một chút, xịt nước hoa nhiều hơn một chút mỗi khi có dịp gặp bạn. Khi các nàng phải lòng ai đó, có một điều không thể chối cãi rằng các nàng sẽ không ngần ngại dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho ngoại hình.

4. Chờ một khoảng thời gian khá lâu mới trả lời tin nhắn cho bạn

Đây là tình huống có thể xảy ra 2 trường hợp đó là:

  • TH1: Cô ấy không muốn trò chuyện với ban.
  • TH2: Thật ra nàng không cố tình tỏ ra “cành cao” khi bắt bạn đợi như vậy đâu. Nàng đang dành khoảng thời gian đó để tìm ra cách trả lời thú vị, hài hước và đáng yêu nhất đấy.

Ai cũng có quyền mộng mơ nên bạn cứ nghĩ theo hướng tích cực nhé.

5. Ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn

Nếu các nàng nắm được thói quen thích nhắn tin vào lúc 6 giờ sáng của bạn thì có lẽ nàng sẽ đặt đồng hồ báo thức để dậy sớm hơn một chút để bắt kịp cuộc nói chuyện với bạn. Các nàng sẵn sàng thay đổi lịch sinh hoạt một chút để có thời gian dành cho người mình thích.

Hoặc cô ấy muốn theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội, để xem bạn đang làm gì, chỉ chờ bạn tắt hết các trang mạng xã hội rồi mới đi ngủ.

6. “Thả tim” ảnh trên các trang mạng xã hội của bạn

Các nàng sẽ không dám “ra mặt” và khen rằng bạn cực kì nóng bỏng và đẹp trai trong mỗi bức ảnh, nên một “trái tim” đủ để “thay lời muốn nói” của các nàng rồi.

7. Nhắc đến chuyện phim ảnh

Các nàng thường xuyên nói về những bộ phim mà họ yêu thích vì họ muốn bạn đưa họ đi xem đấy. Một lời hẹn hò đầy ẩn ý, bạn có phát hiện ra không? Nếu cô nàng của bạn có dấu hiệu này thì đừng ngại ngần mà rủ nàng đi nhé các tình yêu.

8. Nấn ná

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Và khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

9. Thường xuyên nhìn vào gương hơn

Để chắc rằng trên răng không dính mẩu rau hay cọng thịt vô duyên nào, hay son môi không bị lem nhem như một cô bé mới học trang điểm. Bởi nàng luôn muốn mình trông xinh đẹp, tuyệt vời nhất khi ở cạnh bạn.

10. Nói chuyện cởi mở, táo bạo hơn

Khi bạn hỏi rằng nàng đang làm gì, nàng sẽ cố tình nói rằng vừa tắm xong mặc dù sự thật có thể không phải vậy, để bạn “được dịp tưởng tượng” một chút thôi (tưởng tượng vừa thôi nhé các ông, đừng tưởng tượng nhiều quá mà tốn máu ^-^)

11. Hỏi về một cô nàng nào đó

Nếu cô ấy hỏi bạn về một người con gái nào khác mà không phải người thân của bạn thì chắc hẳn cô ấy đang dò xét về những ai có thể làm tình địch vơi mình. Không phải với ý hỗ trợ, giúp đỡ, gán ghép bạn với cô gái kia, Các nàng hỏi để lấy thông tin của cô gái ấy từ bạn, để nàng còn lên chiến lược “hạ đẹp” cô nàng kia (con gái cũng không đến nỗi khó hiểu lắm nhỉ các ‘man’).

12. Luôn chọn ngồi cạnh bạn

Trong mọi tình huống, nếu có cơ hội thì nàng sẽ chọn ngồi cạnh bạn thay vì ngội một chỗ nào khác. Ví dụ như: Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì “xác định” rồi nhé.

13. Những gì nàng đăng lên mạng xã hôi có bóng dáng của bạn

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like để kiếm cớ trò chuyện.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

14. Cô ấy không bao giờ dúi mắt vào điện thoại khi có bạn ở bên

Đây là điều thường thấy khi một cô nàng thích một chàng trai. Cô ấy muốn tận hưởng từng phút từng giây khoảng thời gian bên bạn mà không để thứ gì khác có thể làm cô ấy phân tâm.

15. Cô ấy biết làm gì và nói gì để biến một ngày tồi tệ của bạn trở nên tốt hơn

Cô ấy biết cách giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn trải qua một ngày kinh khủng, cô ấy sẽ biết cách an ủi bạn. Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết một cô gái có thích bạn hay không. Hãy “tấn công” khi nàng có dấu hiệu này nhé.

16. Thỉnh thoảng bạn bắt gặp cô ấy đang chăm chú nhìn bạn

Phụ nữ có một thói quen xấu là cứ hay nhìn chằm chằm vào người khác mà không nhận ra. Họ bị cuốn đi bởi những suy nghĩ về người đó. Tại sao cô ấy lại nhìn bạn chăm chú khi không thèm đếm xỉa gì đến bạn chứ? Tại sao? Và bạn chắc cũng đã biết câu trả lời rồi đó.

17. Dịp nào bạn cũng nhận được quà từ cô ấy

Sinh nhật, Giáng sinh, tốt nghiệp, thăng chức… dịp nào bạn cũng được cô ấy tặng quà. Có vẻ như chỉ là một cử chỉ đẹp ban đầu, nhưng tặng quà không sót một dịp nào lại có nghĩa là… một điều không bình thường.

Việc nhận được quà từ một cô gái là một điều ít thấy vì chủ yếu là các chàng trai sẽ chủ động tặng quà. Những nếu cô ấy tặng quà cho bạn, chắc chắn rằng cố ấy đã phải rất mạnh mẽ mới dám thổ lộ bằng cách này đấy nhé.

18. Cô ấy gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Gọi bằng biệt danh khá thân mật cũng là một dấu hiệu không bình thường. Tuy nhiên cũng cần lưu ý xem cô ấy có gọi ai khác bằng biệt danh nữa không. Vì có một số phụ nữ rất thích gọi người khác bằng biệt danh cho thân mật.

19. Cô ấy muốn chia sẻ đồ uống với bạn

Đôi khi việc thể hiện tình cảm đơn thuần chỉ là việc chia sẻ những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống như đồ ăn, thức uống. Nếu cô ấy muốn bạn thử chung cốc món đồ uống yêu thích của cô ấy thì bạn nên để ý nhá (vì trong thức uống cẩn thận có bả ^-^).

20. Cô ấy thích hỏi bạn nhiều câu hỏi riêng tư

Cô ấy muốn biết nhiều hơn về bạn phải không? Nếu cô ấy không quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ chẳng phải tốn thời gian tìm hiểu bạn nhiều hơn đâu.

21. Cô ấy hay khen và chọc ghẹo bạn

Dù cô ấy khen ngợi hay thường xuyên chọc ghẹo bạn thì đó chắc chắn là một dấu hiệu tình cảm. Cô ấy có thể vui vẻ đùa giỡn bất cứ lúc nào cô ấy gặp bạn.

22. Cô ấy vuốt tóc nhiều lần khi ở bên cạnh bạn

Khi một cô gái vuốt mái tóc của mình, điều đó có nghĩa là cô ấy muốn được người đối diện chú ý. Tuy nhiên, nếu cô ấy liên tục vò đầu, thì điều đó có nghĩa là cô ấy lo lắng hoặc căng thẳng với bạn đấy.

23. Cô ấy hay nghiêng đầu và cười với bạn

Đây cũng là một dạng cử chỉ “tán tỉnh” của phụ nữ. Đôi khi điều đó có nghĩa là bạn đã thu hút sự chú ý của cô ấy.

24. Cô ấy hay đỏ mặt trước bạn

Nếu không phải do trời quá nóng thì là do cô ấy bối rối trước bạn đấy.

25. Cô ấy cười khúc khích khi ở cạnh bạn

Đây là cách cô ấy cho bạn biết cô ấy vui vẻ. Cười khúc khích là cách mà phụ nữ muốn tỏ vẻ nữ tính hơn để khiến đối phương thích cô ấy.

>>>Xem thêm: Lời khuyên dành cho các bạn trai lần đầu tiên tỏ tình

Phụ nữ tuy khó đoán nhưng không phải là không có cách để hiểu rõ tình cảm của cô ấy. “Không duyên không gặp, không nợ không đến”, nếu đã có tình cảm với nhau, hãy cùng trân quý mối duyên ấy nhé. Vì tình yêu cần sự chân thành từ hai phía để có thể bền lâu.

Hy vọng bvaif viết các dấu hiệu nhận biết nàng đã thích bạn sẽ giúp bạn có thể mạnh dạn tỏ tình với cô ấy.

Chúc bạn thành công.

25 dấu hiệu cho thấy nàng đã cảm nắng bạn dù không bộc lộ
5 (100%) 1 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng