Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Những dấu hiệu tố cáo chàng đã thích bạn mặc dù không nói ra

0

Cập nhật vào 09/01

Khi chưa rõ tình cảm của đối phương, bạn gái thường tự hỏi: Không biết liệu anh ấy có thích mình không nhỉ? Thay việc “đoán già đoán non” ấy, bạn hãy căn cứ vào dấu hiệu chàng thích bạn trong bài viết dưới đây để kiểm chứng nhé.

Để biết được một chàng trai có thích mình hay không là một chuyện vô cùng khó. Bởi vì có nhiều anh chàng giấu giếm tình cảm rất giỏi và bạn cần phải thật tinh tường mới có thể phát hiện ra điều đó được. Nhưng cũng có những anh chàng lại dễ để cho bạn nhận ra anh ấy đang rất thích bạn, dù có che đậy đến đâu hay không nói ra thì những dấu hiệu dưới đây cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng chàng thích bạn nhưng chưa nói ra đấy nhé.

1. Thường hay đỏ mặt khi ở cạnh bạn

Hay nhìn trộm bạn lúc bạn không để ý

Không phải chỉ riêng con gái mới hay đỏ mặt khi đứng cạnh người mình thích, con trai cũng thế. Nếu một chàng trai thích bạn, họ sẽ đỏ mặt khi ở gần bạn, điều này có thể do anh ấy lo lắng bạn phát hiện ra anh ấy thích bạn. Nếu bạn nhận thấy hai má anh ấy có một chút ửng đỏ, bạn có thể xác định rằng có vô số tia lửa đang bùng cháy trong lồng ngực chàng trai. Trừ khi anh chàng đang ăn một cái gì đó cay xé lưỡi, khiến khuôn mặt ửng đỏ, không thì đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang đỏ mặt vì say mê bạn. Và đây cũng được coi là “điểm cộng” thường thấy ở những anh chàng có tính cách hơi rụt rè nhưng lại rất thành thật. Điều này chứng tỏ anh ấy rất thích bạn đấy. Có thể chàng yêu bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng đấy.

2. Anh ấy cười nhiều khi nói chuyện với bạn

Người ta vẫn thường truyền tai nhau, để biết một người có thực sự thấy thích mình hay không thì hãy để ý xem anh ta có hay cười khi ở bên cạnh mình không? Điều này thật đúng đắn. Nếu anh ấy mỉm cười với bạn nhiều hơn khi anh ấy nói chuyện với những người khác, thì chắc chắn rằng anh chàng ấy thích bạn. Đơn giản là bạn có thể khiến anh ấy hạnh phúc, và anh ấy cảm nhận được điều đó. Bạn tự hỏi tại sao anh chàng không chịu nói cho bạn biết anh ấy thích bạn, có lẽ là do anh ấy lo sợ rằng bạn không thích anh ấy. Đó là lý do có thể khiến anh ấy do dự chưa dám “thú nhận” tình cảm với bạn.

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang tìm mua vách ngăn trong văn phòng, bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ mua vách ngăn văn phòng tại noithatduckhang.com.vn.

3. Anh ấy bối rối khi ở cạnh bạn

Bạn cảm nhận được sự bồn chồn, bối rối của anh ấy đến từ các hành động vặn vẹo ngón tay cái liên tục, hay là nói lúng túng lăng nhăng và mắt di chuyển khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt tránh nhìn vào mắt bạn. Khi một chàng trai đột nhiên có những dấu hiệu như vậy, hãy cố gắng ra vẻ không chú ý đến anh ấy. Anh chàng đã đủ lo sợ rồi, và anh ấy thậm chí sẽ còn lo sợ hơn nữa nếu bạn khiến anh ta biết rằng bạn đang nhận thấy những chuyển động kỳ lạ ấy.

Bạn gái hãy tế nhị một chút trong tình huống này nhé. Điều bạn nên làm là “lờ tít đi”, chờ đợi phút giây anh ấy tỏ tình nhé.

4. Mồ hôi toát ra “như tắm”

Dấu hiệu này tương đồng với sự bồn chồn. Nếu trời đang nóng thì việc chảy mồ hôi là bình thường, nhưng nếu thời tiết mát mẻ mà mồ hôi anh ấy đổ ra liên tục trên trán khi nói chuyện với bạn thì cũng là một trong số những dấu hiệu anh ấy đã đớp thính mà bạn thả ra lúc nào không hay.

5. Anh ấy luôn nở nụ cười trong mọi câu chuyện phiếm giữa hai người

Anh ấy luôn nở nụ cười trong mọi câu chuyện phiếm giữa hai người

Ai cũng có thể có hàng tá câu chuyện cười, tuy nhiên không ai có thể cười hết ở tất cả các câu chuyện. Nếu điều đó diễn ra với anh chàng mà bạn thầm thương trộm nhớ, bạn có thể khẳng định rằng anh ấy đang cố gắng thể hiện sự chú ý vào bạn.

6. Anh ấy luôn dành cho bạn những lời khen ngợi

Khen ngợi là điều bình thường mà ta có thể thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu anh chàng của bạn dành nhiều thời gian chỉ để khen chiếc túi, tóc, váy của bạn, trừ khi anh ấy là một nhà tạo mẫu, còn nếu không thì anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để nói ra thôi.

7. Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Khi một anh chàng thích bạn thì họ sẽ nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

8. Anh ấy rất ga lăng đối với bạn

Khi chàng ở bên bạn, bạn sẽ có cảm giác chàng là chàng trai lịch thiệp nhất trên thế giới này. Anh ấy có cách riêng của mình để đối xử với bạn như một nàng công chúa nhỏ. Anh ấy giữ cửa cho bạn vào trước, kéo ghế cho bạn ngồi, nhẹ nhàng cởi áo khoác che chắn khi bạn mặc váy ngắn. Chỉ cần có bạn ở bên, chàng sẽ cư xử như một người đàn ông thực thụ.

Anh ấy cố gắng “khoe” hết những cái tốt khi ở trước mặt bạn và dù bạn có thừa nhận điều đó hay không thì trong thực tâm, bạn thực sự thích sự lịch thiệp của người ấy đúng không nào? Chàng có vẻ rất cứng nhắc và “khó khăn” với bạn bè xung quanh nhưng khi ở cạnh bạn, chàng chỉ thể hiện những mặt “ngọt ngào” nhất trong tính cách của mình thôi.

9. Cố gắng giữ liên lạc với bạn

Bất kể công việc của chàng có bận rộn đến cỡ nào, anh ấy vẫn dành thời gian để nhắn tin hay thậm chí là gọi điện cho bạn. Chàng chắc chắn sẽ không khiến bạn thấy phiền lòng khi những tin nhắn của chàng chỉ là những lời nhắn nhỏ dễ thương để nhắc rằng chàng luôn nghĩ về bạn.

Người ấy luôn tìm một cớ nào đó để bắt chuyện với bạn và tìm ra một lý do “chính đáng” để có thể xin số điện thoại của bạn. Khi mới bắt đầu, có thể chàng chỉ dám “add” bạn trên Facebook hay bình luận ngẫu nhiên những tấm ảnh của bạn trên Instagram để gây chú ý của bạn đấy! Hãy tinh ý nhận lấy dấu hiệu đi các nàng! Chàng chắc chắn có cảm giác với bạn nếu anh ấy luôn cố gắng tiếp cận bạn trên mọi phương diện để có thể nói chuyện với bạn đấy. Đừng ngại mở lòng và tạo cho anh ấy cơ hội để tiến lại gần với bạn nhé. Cho anh ấy một cơ hội cũng có nghĩa là bạn tự cho mình một cơ hội để được yêu thương đấy.

10. Chàng cố gắng hoà hợp với sở thích của bạn

Khi trò chuyện trên mạng xã hội, chàng hay bộc lộ sự thích thú về sở thích của bạn và cố gắng tìm ra điểm tương đồng giữa chàng và nàng. Tin tôi đi, kể cả khi thường ngày chàng chẳng có một chút quan tâm đến bộ phim hay bài hát ấy. Nhưng khi biết bạn thích nó, chàng sẽ tự nguyện thử xem nó hay mở nghe một vài thể loại nhạc mà bạn yêu thích để đến lần sau chàng có thể thảo luận về nó một cách tự nhiên nhất. Hay đơn giản là những giây phút hai người ở gần nhau, chàng sẽ tinh ý bật những bài hát yêu thích của bạn vào đúng lúc, đúng chỗ hay nói về những quyển sách mà bạn hứng thú chỉ đến “chiến thắng” trái tim của bạn.

11. Chàng muốn bảo vệ bạn

Bạn đang đứng ở một chỗ đông đúc, chàng bước đến trước bạn đẩy đám đông ra để bạn có không gian dễ chịu hay anh ấy nhẹ nhàng vòng cách tay qua đầu bạn cố gắng che chắn để đảm bảo rằng sẽ không một ai có thể đẩy hay chạm vào cô gái ấy.

Những cơ bắp trên mặt chàng nổi lên khi chàng phát hiện có một anh chàng nào đó đang nhìn bạn, hay chỉ chực chờ “răn đe” người đó nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Chàng luôn ở bên mỗi khi bạn cần giúp đỡ. Và người ấy cũng sẽ không thể chịu được cảm giác khi có một ai khác cũng nói về bạn hay nhìn bạn theo cái cách mà chàng đã từng làm. Bởi vì trong thực tâm chàng rất muốn nói với cả thế giới rằng “cô ấy là của tôi”.

Góc chia sẻ: Ai rồi cũng có cha mẹ già yếu. Vì vậy, bạn nên tham khảo ngay Nên làm gì khi cha mẹ già yếu.

12. Chàng viện mọi lý do để có thể chạm vào bạn

Mặc dù dấu hiệu này có thể gây hiểu nhầm đôi lúc nhưng chàng trai mà thực sự thích bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều và luôn chú ý mỗi khi có “đụng chạm” gì với bạn. Chàng chỉ đơn giản không muốn bạn khó chịu hay không thoải mái.

Đầu tiên, người ấy chỉ dám “vô tình” chạm vào bạn bằng những cái “high – fives”, cú nhéo nhẹ hay chàng nhẹ nhàng đặt tay lên tay bạn.

Đôi khi, chàng trở nên hiếu động đùa nghịch bạn không thôi, vu vơ chạm vào tóc bạn hay chạm vào đôi má lúm đồng tiền bé xíu của bạn. Vì thế trong những trường hợp này bạn cũng nên tinh ý một chút nhé, tránh đừng phản kháng mạnh mẽ kiểu như “nghiêm cấm”, sẽ khiến người ta cảm thấy ngại ngùng ít nhiều. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy tần suất của những hành động như thế này đang “leo thang” một cách nhanh chóng, hãy tỉnh táo cố gắng kéo lại bầu không khí đến “vùng an toàn” nhé!

13. Chàng sẽ viện đủ mọi cớ chỉ để được gặp bạn

Dù đó có là bài tập về nhà, một bộ phim, bữa ăn trưa hay buổi hội chợ sách, chàng sẽ tìm ra lý do để được gặp bạn thường xuyên. Đó có thể chưa là buổi hẹn chính thức nhưng chàng sẽ luôn muốn có thời gian hai đứa cùng đến xem một buổi hoà nhạc mà bạn thích hay đi ra ngoài ăn trưa để mừng thành tích mà chàng vừa mới đạt được, chàng luôn muốn bạn là người chia sẻ niềm vui với anh ấy đầu tiên.

14. Những cuộc trò chuyện về tương lai

Đây là một gợi ý rõ ràng cho thấy anh ấy muốn bạn là một phần trong tương lai của chàng. Một chàng trai sẽ không bao giờ bàn về chuyện tương lai với ai đó nếu họ không có ý định dành khoảng thời gian phía trước cho họ. Nếu chàng muốn nhìn thấy một tương lai với bạn, người ấy sẽ rất mở lòng và thành thực bàn về những kế hoạch tương lai với bạn, từ chuyện công việc đến những ước mơ hoài bão và tất nhiên không thể thiếu quan niệm về một gia đình hoàn hảo. Chàng muốn lắng nghe ý kiến của bạn về tất cả mọi chuyện vì trong lòng chàng đã coi bạn là một người rất quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

15. Bạn bè của chàng đều biết chuyện chàng thích bạn

Chuyện này quá quen thuộc phải không nào? Nếu bạn thích một ai đó, đám bạn sẽ đánh hơi được ngay trước khi bạn kịp đề cập đến họ. Cũng giống như thế, nếu chàng thích bạn, chắc chắn đám bạn của chàng cũng cảm nhận được sự ưu ái đặc biệt của chàng dành cho bạn. Khi bạn ở gần anh ấy hay có đi ngang qua anh ấy, đừng quên chú ý đến những gã bạn thân của chàng nữa nhé.

16. Anh ấy tôn trọng gia đình và bạn bè của bạn

Nếu một chàng trai thật sự thích bạn, anh ta cố gắng đối xử tốt với gia đình và bạn bè của bạn. Anh ấy chủ động quan tâm để biết về gia đình và bạn bè của bạn bằng cách thường xuyên hỏi về họ. Khi chàng gặp bạn bè của bạn, anh ấy đối xử với họ với sự tôn trọng và cố gắng để lại một ấn tượng tốt đẹp nhất.

17. Hay nhìn trộm bạn lúc bạn không để ý

Hay nhìn trộm bạn lúc bạn không để ý

Anh ấy thích nhìn lén bạn đắm đuối, hay nhìn sau lưng bạn (Lưu ý: chắc chắn bạn sẽ ít khi nào phát hiện ra. Hãy để bạn bè bạn giúp điều đó). Bạn cũng sẽ bắt gặp ánh ấy đang dõi theo bạn một lúc nào đấy thôi, vì khi thích một ai đó họ sẽ luôn quan tâm để ý bất cứ lúc nào có thể, đồng nghĩa với việc tần suất nhìn trộm bạn sẽ là rất lớn.

18. Thích thể hiện trước mặt bạn

Nếu một anh chàng đã thích bạn thì anh ấy sẽ cố tình khoe khoang những gì mình có khi bạn ở gần đó (như biết chơi đàn ghita thì chàng ta sẽ đàn hẳn hết một bài, hay là hát một bản tình ca đầy lãng mạn khi bạn ở gần đó)

19. Làm những điều lố bịch chỉ để nhận được ánh nhìn từ bạn

Cố tình nói to, hay làm gì đó buồn cười hay thậm chí điên rồ chỉ để bạn nhìn chàng một cái. (Hãy để ý đến những hành động kỳ quặc khi chàng gần bên bạn)

Nếu chàng có những dấu hiệu trên thì chứng tỏ chàng đã “phát ngộ” vì bạn đấy, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bộc lộ tình cảm của mình đi các nàng. Con trai cũng khó hiểu phết càng nàng nhỉ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng để kết hôn

Bạn gái đang băn khoăn không biết chàng thực sự có thích mình hay không? thì hy vọng với chia sẻ về những dấu hiệu cho thấy chàng đã thích bạn, sẽ giúp bạn phần nào trong việc thăm dò chàng có thích mình không để việc thổ lộ tình cảm sẽ được suôn sẻ hơn.

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.