Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Bí kíp tán gái được các thánh chăn vịt sử dụng nhiều và hiệu quả nhất

0

Cập nhật vào 07/08

Với những ai còn đang FA và biết chắc mình sẽ tiếp tục Forever Alone thì nên tìm đọc các bí kíp tán gái thần sầu của các thánh “chăn vịt giời”.

Để một thế giới không còn những con người cô đơn trong nhưng đêm đông giá lạnh (riêng mình thì đã 19 năm mùa lúa trổ bông mà chưa 1 lần sờ mông ai đó và cũng qua rồi từng ấy mùa khoai sọ nhưng chưa 1 lần này nọ với ai kia) và để cuộc đời trở nên công bằng hơn khi “người ăn chẳng hết, kẻ lần chẳng ra”, hay là ” thằng 4 hộp sữa, thằng không hộp nào”. Chính vì thế mà chúng ta phải thoát khỏi kiếp cô đơn, nhưng để tán được gái thì chẳng phải điều dễ dàng. Nó là cả một quá trình tiêu tốn thời gian, tiền bạc, sức lực mà chúng ta phải đầu tư.

Để giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn, Trẻ Phải Yêu đã tìm và tổng hợp được các cách tán gái thần sầu của các vị huynh đài đi trước để lại, với mục đích giúp các huynh đệ chúng ta thoát khỏi kiếp FA. Và sau đây là bí kíp tán gái hiệu quả mà anh em ta có thể học hỏi, mình đảm bảo sau khi học xong, anh em chúng ta có thể “chăn một đàn vịt giời” cho riêng mình đấy (nhớ là không nên bỏ qua đoạn nào nha).

1. Những điều kiện để thoát khỏi kiếp “trai ngoan”

Điều kiện cần:

 • Luôn nở nụ cười thân thiện
 • Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường xung quanh để đưa vào câu chuyện ( Vd: thấy một đôi chó đang yêu thương nhau liền hỏi em ấy ‘đố em biết bọn chúng đang làm gì?’ – các bạn đừng hỏi câu này nha có thể sau khi hỏi xong sẽ ‘xác ơi ở lại, hồn đi nhé’ ^-^ )
 • Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh” => 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt – không phải ‘Vợ Nhặt’ của Kim Lân đâu)
 • Đọc thật nhiều truyện cười, để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể… (nhưng biết lọc chọn truyện cười để khi kể không bị quê nhá)
 • Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái…(cách này có vẻ ngon đấy các huynh đệ).

Điều kiện đủ:

 • Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể, đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp (chuyên nghiệp chắc giờ chẳng ế mà để vào đây coi bí kíp ha) mà đôi lúc phải giả nai, giả tơ thì gái nó mới tin đúng không các thím?
 • Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình như ca hát, đánh đàn, nhảy dance…hay là có thể ngủ cả ngày (giống mình) hoặc thậm chí là 2 phút bắn đạn 3 phát (đùa xíu).
 • Các “đồng râm” hãy tổng hợp thông tin của gái, rồi sau khi bắt chuyện thì hỏi (ủa! X có thói quen tập thể dục buổi sáng à? X chăm ghê – gái chắc hẳn sẽ ngạc nhiên và thích lắm khi có một người biết những thói quen đơn giản hay những thú vui mộc mạc của mình).
 • Khi anh em ta không biết làm gì khi đã quen gái, thì nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì?)
 • 98% gái thích: Đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, ga lăng, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách, đẹp trai…

Bởi vậy mà kinh nghiệm tán gái ngàn năm được đúc kết ngắn gọn xúc tích nhưng đầy đủ chỉ vỏn vện trong 2 câu thơ:

“Không giàu thì phải đẹp trai

Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang…”

2. Cùng sơ qua cách tán gái cho anh em

Khi lâm trận, ngoài phương pháp tối ưu, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán gục kẻ địch. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình … địch như “đâm bị thóc chọc bị gạo”, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí là phải sử dụng đến các tuyệt kỹ kungfu (nhưu kungfu gấu trúc – mình thích xem phim này và xem mãi mà éo học được tuyệt chiêu mọe nào) để oánh lộn tranh dành.

Cuộc đời tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ “lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết” như thế, đôi lúc cũng sẽ tuyệt vọng nhưng chắc chắn sẽ có thắng lợi oanh liệt.

Vì sự nghiệp phát triển nòi giống của đất nước nói chung, vì sự nghiệp thiêng liêng của Hội Trai Ngoan Còn Độc Thân. Sau một thời gian nghiên cứu, phân tích và được sự đồng ý của Ủy Ban Phòng Chống Bệnh Sợ Gái hôm nay tôi tổng hợp bài viết này giành riêng cho những ai chưa có người yêu, đặc biệt là những người chưa từng biết dến “gái là loài gì?”

Giáo Án của bí kíp tán gài thần sầu bao gồm 2 chương và 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị 

Việc tán 1 em xinh tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm kẻ địch mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó lòng tấn công (đôi khi bị phản dame sml chứ chả đùa). Vì vậy phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

 • Kỹ năng ăn nói: Dĩ nhiên đã là một trong những món vũ khí lợi hại nhất và có tính sát thương cực cao (nếu sử dụng thuần thục thứ vũ khí này, bạn có thể khiến đối phương đổ không phanh hay là mềm nhũn như cọng bún khi chịu sát thương cực lớn từ nó), không có cái này khó mà cưa cẩm được (những thằng nào tốt số, số hưởng được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi để anh em tôi bàn chiến sự). Anh em ta phải xác định: Em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt (như người yêu của đứa bạn thân, có khi nó đổ luôn ấy chứ nhỉ – đùa thôi). Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo như kẹo kéo, nên anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để (nhưng cũng phải xác định là mất một khoản tiền không nhỏ cho việc mua thuốc – vì sự nghiệp cao cả mất một khoản cũng không sao). Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông, anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát, khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu (chỗ học tốt nhất mà mình có thể nghĩ tới).
 • Phong thái cử chỉ: Luyện phần này giúp anh em cứng rắn và có thêm chút phần chai mặt hơn khi đối diện với gái. Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo (như Fiddlesticks – một vị tướng LOL đẹp trai phong độ và hiên ngang) thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình, trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách * bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không xếp **?” Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ** này cho **. Nếu thấy chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý. Đặc biệt nên xem phim hài, đọc truyện cười, câu đố vui càng nhiều càng tốt, không tốn thời gian đâu mà lo, đến lúc có cơ hội lại mang ra xổ trước mặt gái.

Giai đoạn 2 : Làm quen

Cách 1: Double Rich – ấn tượng khó phai

Tiểu nhân thời xưa thì hay chơi kế này: Mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi, năn nỉ ỉ ôi vô điều kiện.

Nhưng đẳng cấp pro bây giờ là phải thế này:

Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi “con xinh đẹp kia, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à”. Sau đó “chợt nhận ra mình nhầm người”, đổi thái độ quan tâm , ân cần “oh my god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không? để anh đưa về nhà nghỉ nhé? (nhà của ẻm chứ không phải nhà nghỉ nha mấy cha)” đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị rút ruột đầu tư.

Cách 2: Tình cờ

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằm lăn ra đất, gãy 2 xương xườn và nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Như vậy, bạn đã thành công, xin chúc mừng.

Cách 3: Ân nhân cứu mạng

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như: bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

Thế nhưng vấn đề ở đây là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay hành hiệp trượng nghĩa? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là người tạo ra tai họa cho em gái, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần do chính mình tạo ra ^-^.

Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước: Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, và “nhẹ tay” đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên do thời nay con gái biết bơi khá nhiều, vì thế để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, để em cảm tượng được vẻ đẹp của thiên đường hay sự tù tội nơi hỏa ngục. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, y…y..yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Chương I: Chuẩn bị đồ nghề

Trước khi bước vào cuộc săn đuổi “vịt giời”, anh em chúng ta cần phải chuẩn bị những phụ kiện sau

1. Xe máy (wave tầu cũng OK)

2. Vài bộ quần áo ngon ngon (không phải quần áo ăn được đâu nha, mà là quần áo 10k 3 bộ ý)

3. Ví + tiền mặt càng nhiều càng tốt …riêng ví thì rất quan trọng. Nhằm hạn chế tình trạng chưng chỉa kiểu nông dân.

4. Kẹo cao su, khăn giấy.

5. Điện thoại (ko có cũng được).

Vì hình thức cũng là 1 điểm khá quan trọng nên các anh em nếu có thể, thì nên chăm chút ngoại hình của mình. Nên nhớ mình có thể không đẹp nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay chân cắt ngắn.

Yếu tố thứ 2 là yếu tố tâm lý. Cần phải xác định và hiểu rõ đối tượng là thể loại gì để có biện pháp thích hợp. Phải luôn tự tin vào bản thân, tận dụng tốt mọi cơ hội có thể, hiểu rõ mặt mạnh, mặt yếu của bản thân, nên có vài tài lẻ…
Sau khi đã hội đủ những điều kiện trên, anh em tiếp tục bước vào giai đoạn 2 LÀM QUEN.

Chương II: Làm quen mục tiêu

Ở đây những trường hợp thiên thời địa lợi như học cùng lớp, bạn của thằng bạn thân hoặc có người giới thiệu… sẽ không được nhắc tới.

Th1. Làm quen trên đường

Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất của các anh em thợ săn, tỷ lệ thành công thường rất thấp. Tuy nhiên nó cũng có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Vì vậy khâu này là tối quan trọng.

Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, vì như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Tuy nhiên không nên rủ quá 2 người trở lên vì như thế nguy cơ mất đối tượng rất lớn (chắc các bạn cũng biết mấy thằng bạn thân thì nó thích chơi xỏ mình rồi nhỉ)

Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường thường bắt đầu bằng câu kiểu như:

 • Chào em, xin lỗi anh có thể…. ”
 • Nếu em không phiền thì …. ”
 • Em ơi cho anh hỏi….”
 • Nông dân hơn nữa thì trêu chọc hoặc gây sự chú ý…

Các cách trên tuy có hiệu quả nhưng cần phải bổ sung thêm nữa.

 • Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại. Đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ.
 • Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ.

Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm, không ngại khó ngại khổ. Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, làm quen kiểu trêu đùa… Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.

 • Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như:
  + 2 bạn …”
  + Mình thấy 2 bạn….”

Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu. Đặc biệt nên chú ý đến em cầm lái vì em đó mang tính quyết định.

Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 4h30 đến 6h30 chiều. Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng. Nếu quyết tâm, 1 buổi chiều anh em có thể vợt được 4, 5 mối hàng.

Ban đầu bạn có thể thực tập ở phố nhỏ, với những em trung bình để rút kinh nghiệm.

=> Bạn sẽ có được tên, số điện thoại.

Nếu em gái khoai quá, không thể làm quen được mà lại quá ngon thì cũng không nên bỏ. Nên đi theo để biết nhà, có thể biết tên, tuổi, lịch đi lại và đôi khi cả số điện thoại nếu tận dụng tốt các bô lão bán trà đá đầu ngõ. Cái này anh em tự suy nghĩ, mỗi người 1 cách (trước đây mình cũng đã đi lượm ve chai và xin số một em, kết quả là trên cả tuyệt vời – bị ăn chửi sml).

Th2. Làm quen qua điện thoại và tin nhắn

Đây là trường hợp làm quen phổ biến nhất hiện nay, được các huynh đệ hưởng ứng nhiệt tình.

Cách xin số điện thoại:

Em ơi điện thoại anh bỏ quên ở nhà, xe của anh vừa bị hỏng phải sửa lại thiếu tiền. Em có thể cho anh nhờ cuộc điện thoại để gọi cho anh trai anh mang tiền ra được không em. Em à ! chán quá anh trai anh không cầm máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành đi bộ về vậy. (thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước)

Mình: Ơ hồi nãy gọi mình gọi sao bạn không bắt máy?

Em ý: Ơ anh là…

Mình: Có phải số điện là 01254853.. không?

Em ý: Không phải

Mình: Chớ số nào… hồi nãy có chuyện gấp định gọi mà gọi không được
….

Mình: Em ơi, cho anh mượn giấy CMND

Em ý: Làm chi vậy anh?

Mình: Chuyện quan trọng lắm.. *ng chạm bên chính quyền…

Em ý: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu?

Mình: Em thật bình tĩnh nghe anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn

Nếu anh em đã qua bước trên thì có thể bỏ qua bước này: Khi bạn có 1 con em gái, nó giới thiệu cho bạn 1 bé gái khác, bạn biết được tên, số điện thoại nhưng lại kèm theo 1 câu kiểu như “không được nói là em giới thiệu nhé…” Lúc này chính là lúc bạn vận dụng phần này, làm quen qua điện thoại và tin nhắn.

a. Làm quen qua điện thoại

Chuẩn bị: Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như

 • Anh (bạn) là ai?
 • Ai cho bạn số đt”….

Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thành khẩn.

Thời điểm: Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó bé gái mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.

Nếu bé gái học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.

Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.

Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. kiểu như “Cháu xin lỗi đã làm phiền, nhưng bác cho cháu hỏi đây có phải là số điện thoại nhà xyz không” “Dạ cháu có thể gặp xyz không ạ?” Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ rất ấn tượng nếu người nhấc máy chính là xyz mà ta muốn làm quen.

Vì là cuộc nói chuyện lần đầu tiên thế nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.

Một ví dụ:

Reng! Reng! Reng!

– Alô

– Dạ thưa bác cho cháu hỏi đấy có phải là nhà của xyz không?

– Ừ đúng rồi, cháu là ai đấy (giọng trẻ, có vẻ hơi cười ) ==> Chính ẻm nó rùi.

– Dạ cháu là bạn của xyz, cháu có thể gặp xyz được ko ạ. (Bố mày giả nai đấy con ạ)

– Ừ bác đây. Cháu có chuyện gì thế? (Câu chuyện trở nên vui vẻ, nó sập bẫy rùi)

– À xyz à, anh là abc đây, dạo này có khoẻ không em?

– Abc nào thế nhỉ, em ko nhớ (nó tò mò rùi)

– Đến đây anh em nghĩ tiếp câu chuyện của anh em nhé, mình hết văn rồi ^-^

Nhưng nhớ phải có sẵn trong đầu câu trả lời cho các câu hỏi kiểu như

 • Tại sao anh biết em
 • Anh là ai, anh không nói thì em sẽ ko nói chuyện tiếp đâu.

Khi kết thúc câu chuyện thì thường gieo 1 cái bẫy kiểu như : Thôi không làm phiền em nữa, nhưng tuần sau anh có thể gọi cho em lúc nào…

Con gái là bọn tò mò, phải biết khai thác vào điểm yếu này. Càng gợi óc tò mò của bé gái bao nhiêu, cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu. Hơn nữa vì con gái thích được khen nên có thể thêm vài ba câu kiểu như:

 • “Bạn anh nói em nói chuyện có duyên lắm” (có khi nhỏ lại quay sang tán bạn mình anh em nhỉ)
 • “Em nói khéo lắm, thông minh lắm….”

Tuyệt đối tránh ca ngợi ngoại hình xinh đẹp khi chưa gặp mặt, dễ bị hiểu là trêu đùa à ơi.

Cuộc nói chuyện nên giới hạn trong khoảng 5 đến 10 phút là đẹp. Dù cuộc nói chuyện có vui thế nào đi nữa cũng nên để dành bài cho lần sau. Sẽ có ấn tượng hơn.

b. Làm quen qua tin nhắn

Trước khi làm quen qua tin nhắn, trước hết các bạn hãy dùng bài để kiểm tra xem máy đt của X có còn tiền để nhắn tin không? Cách này rất đơn giản và có nhiều cách. Ví dụ như dùng 1 máy nháy liên tục vào số của X. Nếu máy của X còn tiền => sẽ nháy lại… thế là ta biết máy của X có còn tiền để nhắn không ^-^

Nếu máy của X không còn tiền. Bắt buộc ta phải quay lại bước a

Nếu máy của X còn tiền để nhắn tin. Thì ta bắt đầu bài làm quen qua tin nhắn.

Thời điểm: Giờ hoàng đạo là khoảng 10h30 đến 11h đêm. Vì giờ đó X hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, ko có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.

Nếu X học sáng thì nhắn vào buổi sáng, học chiều thì nhắn vào buổi chiều. Tại sao ư? Rất đơn giản, con gái luôn mang trong mình tính hiếu thắng, muốn thể hiện. Khi có người nhắn tin muốn làm quen sẽ rất hãnh diện với bạn bè, khi đó 90% là X sẽ khoe với đứa bạn gái thân cùng lớp. Tiếp tục sau đó 2 cô bé sẽ nghĩ cách để nhắn tin lại cho bạn vào giờ ra chơi => mắc câu rồi.

Nội dung tin nhắn: Có rất nhiều cách để có thể làm quen. Ví dụ như gieo sự bất ngờ và tò mò:

 • “X à, dạo này thế nào, có khoẻ không em?”

Hoặc đôi khi chỉ là 1 lời chúc, một tin nhắn hay. Đối tượng sẽ tò mò và nhắn lại hỏi bạn là ai. Tiếp đó bạn không nói rõ mình là ai, chỉ nói mình là 1 người muốn làm quen. Thế thôi.

Cách trên tuy thế xét cho cùng không phải đã là hay. Bạn có thể hỏi thẳng chẳng hạn như

 • “Nếu 1 ngày có người muốn nhắn tin làm quen với em, em có đồng ý làm bạn với người đó không?”

Tuy nhiên phải nói là làm quen qua tin nhắn tỷ lệ thành công không cao, Vì X thường nghĩ là mình đang bị trêu hoặc bạn bè muốn thử mình. Vì thế bạn nên kết hợp với gọi điện thoại, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên rất nhiều.

Một ví dụ có thực

11h đêm

“Khi mở cánh cửa thiên đàng, 1 thiên thần nhìn tôi hỏi: Bạn ước điều gi” Tôi nói “Bình an và hạnh phúc sẽ đến với người đang đoc tin nhắn này” I Miss U (lượng bả cực lớn, có thể khiến đối phương đổ gục ngay sau khi đớp)

“Ai thế”

“Anh là ai thì điều đó có quan trọng không em? Chỉ cần sau khi đọc tin nhắn đó em vui là được rồi. Chúc em ngủ ngon”

Sáng hôm sau, 9h30, sau khi biết chắc X đã khoe tin nhắn đó với bạn, nhắn 1 cái tin:

“Chúc em 1 ngày tốt lành, mọi điều may mắn sẽ đến với em”

“Cảm ơn anh rất nhiều, nhưng anh là ai thế?”

“Anh nghĩ rằng 1 ngày nào đó em sẽ biết thôi, thực sự là anh muốn làm quen với em nhưng không có cách nào, hy vọng rằng anh không phải là một kẻ vô duyên. Làm bạn với anh nhé?”
….
Nói chung là các anh em nên có biến chuyển cho thích hợp. Nên nhớ rằng tùy cơ ứng biến sẽ mang lại cho ta hiệu quả rất cao đấy nhé.

Th3. Làm quen nơi đông người

Giả sử bạn đang trong 1 bữa tiệc sinh nhật, một buổi đi hát karaoke hay đơn giản hơn là trong một quán cafe với 1 nhóm bạn, trong đó có 1 đối tượng bạn để ý, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn đẹp trai, phong độ thì không phải nói, như thế không còn là thợ săn nữa, chỉ việc ngồi chờ con gái đến làm quen thôi, thật đấy (nói không điêu chứ bây giờ có khi con gái còn manh động hơn con trai – con gái nè, nếu đã xác định cướp đi cái ngàn vàng của con trai thì hãy xác định mặc lên cho người ấy bộ đồ chú rể nhé, chứ đừng ăn xong rồi quăng anh ta đi, tội lắm đó ^-^).

Yếu tố tiên quyết là bạn phải biết làm nổi bật mình lên, gây được sự chú ý và thiện cảm của đối tượng.

Bạn có thể hoá thân thành mẫu người sôi nổi, kể chuyện vui, hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên nên tránh những câu chuyện có chủ đề về giới tính hoặc công kích, nói xấu 1 ai đó làm trò cười.

Mẫu người lịch sự, cách này cực hiệu quả luôn. Bạn ít nói, chỉ cười nhẹ 1 cách lịch sự khi có ai nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nên nhớ là mắt phải luôn nhìn thẳng vào đối tượng, khi đối tượng nhìn lại thì chờ khoảng nửa giây sau đó hơi cúi đầu xuống, mắt nhìn xuống mặt bàn, nở 1 nụ cười nhẹ nhàng. Nếu luyện thêm được vẻ ngượng ngùng nữa thì càng tốt, tuy nhiên chỉ nên hơi tỏ vẻ ngại ngùng 1 chút thôi, quá là thành con dao 2 lưỡi đó. Làm cho đối tượng hiểu là bạn cảm thấy ngại vì để cho đối tượng biết bạn đang ngắm đối tượng, sau đó tiếp tục khoảng vài ba lần nữa. Khi đó đối tượng sẽ rất mất tự nhiên và luôn có cảm giác bạn đang nhìn. Khi đó thì dừng lại, hãy nhìn đi nơi khác để đối tượng có thể nhìn bạn và đánh giá về bạn.

Sau khi đã gây được sự chú ý và ấn tượng của X, bạn hãy chờ cơ hội. Nếu X về sớm, bạn hãy là người ra dắt xe cho X, hoặc khi ít người, bạn hãy đến làm quen. Phải luôn cố tỏ ra là mình đang rất xấu hổ, lấy hết can đảm mới dám nói chuyện, như thế sẽ dễ đạt yêu cầu và sau này khi quen nhau sẽ dễ vợt hơn. Sau này thành công anh em cần học thêm bí kíp cách quan hệ nữa đấy.

Đảm bảo rằng đoạn này sẽ có nhiều anh em đồng chí sẽ không đồng ý với tôi, tuy nhiên qua thực hành thì tôi thấy cách này có hiệu quả hơn là thể hiện mình phong độ, chững chạc.

Sau khi đã tiến hành các bước trên, có thể nói là bạn và đối tượng đã có mối dây liên hệ, hãy tiếp tục gọi điện thoại hỏi thăm và nhắn tin. Cái này các anh em tự nghĩ nhé. Sau khoảng 2,3 cuộc nói chuyện hoặc 1 tuần là có thể mời đi chơi được. Với các bác có nghề thì có thể nhanh hơn rất nhiều.

Nhằm hướng tới một xã hội công bằng hơn, tránh tình trạng người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, vẫn biết con gái thời nay mỗi con 1 kiểu, không thể dùng 1 cách mà cưa đổ 2 em, nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên học bí kíp này. Qua đó, mình mong rằng anh em sẽ đúc kết được kinh nghiệm từ bí kíp tán gái thần sầu của các thánh cua gái.

>>>Có thể giúp ích cho bạn:

Nên nhớ rằng tán gái là cả một quá trình gian khổ, vì thế anh em không nên vội vàng để rồi nhận thất bại, mà hãy từ từ chinh phục để dành lấy thắng lợi.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.