Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Lời khuyên dành cho các bạn trai lần đầu tỏ tình

0

Cập nhật vào 02/08

Lời khuyên dành cho các chàng trai lần đầu tỏ tình – “Khi yêu một ai đó, đừng giữ mãi ở trong lòng” để rồi một mai lại hối hận khi người mình thầm thương trộm nhớ lại đi chung đường với một người xa lạ. Cảm giác này không hề dễ chịu một chút nào.

“Yêu là phải nói, đói là phải ăn”, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để nói là lời yêu, vì sợ sẽ phải mất đi người đó mãi mãi. Nhưng “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”, vì vậy bạn hãy mạnh mẽ nói ra lời yêu. Và dưới đây là những lời khuyên hữu ích Trẻ Phải Yêu dành cho những bạn nam lần đầu tiên tỏ tình.

1. Tỏ tình vào thời điểm thích hợp

Chắc hẳn ai trong lần đầu tiên tỏ tình cũng sẽ không tránh được những sai lầm – “lỗi kỹ thuật” không đáng có. Chính vì vậy, trước khi có ý định tỏ tình với ai đó các chàng trai cần tìm đến những lời khuyên trong khâu tán gái để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Lời khuyên dành cho các tràng trai lần đầu tỏ tình

Trước hết, muốn con đường tỏ tình của mình được suôn sẻ, một chàng trai lần đầu tỏ tình cần lưu ý lựa chọn thời điểm tỏ tình thích hợp. Dẫu biết trước hay sau cũng cần phải nói lời yêu, nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để bạn tỏ tình với nàng. Đừng bao giờ tỏ tình khi cô nàng đang có chuyện buồn, tâm trạng và cũng không nên tỏ tình quá “lố”.

Thời điểm tốt nhất để bạn tỏ tình là nhân dịp lễ như Noel, Valentine, hay sinh nhật nàng. Khi ấy tâm trạng nàng vui vẻ, mọi lời nói của bạn sẽ dễ khiến nàng cảm động hơn. Bạn nên tỏ tình một cách khéo léo, không nên quá đường đột giữa đám đông, tránh khiến nàng cảm thấy xấu hổ.

2. Chuẩn bị thơ văn, những điều cần nói và quà chu đáo

Lời khuyên thứ hai cho những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên chuẩn bị thật kỹ những lời mình sắp bộc lộ với cô gái khiến mình thao thức hằng đêm và quà.

Lời khuyên dành cho các tràng trai lần đầu tỏ tình

 

Đây được coi như bước quyết định của bạn, bởi những lời bạn sắp nói ra sẽ cho bạn biết được phần nào kết quả. Bạn không thể nói những lời quá “giả dối, văn hoa, sến sẩm và có cánh” với cô nàng ưa thích sự chân thành, và thực tế. Nhưng lại không thể tỏ tình bằng những lời nói thô lỗ, cứng nhắc với những cô nàng tiểu thư, thích lãng mạn. Vì vậy, đầu tiên bạn nên tự đánh giá về tính cách con người nàng, xem nàng thuộc mẫu người con gái nào? Từ đó sẽ biết mình nên phải tỏ tình với nàng ra sao.

Đặc biệt, khi buông lời “yêu” với nàng bạn nên chuẩn bị một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa với cô ấy. Đôi khi con gái lại cảm mến những anh chàng chu đáo trong việc chọn quà. Gợi ý những món quà cho bạn là: nước hoa, một chiếc váy hợp với nàng, mỹ phẩm… tránh tặng đồ trang sức vì món quà đó chỉ thích hợp khi hai người đã yêu nhau lâu.

>>>Để biết nhiều thông tin hơn về tình yêu dành cho bạn nam, các bạn có thể xem tại: Cách yêu dành cho bạn trai

3. Để ngỏ lời tỏ tình, không nên dồn ép đối phương

Một trong những bí quyết tỏ tình thành công của những người lần đầu tiên tỏ tình là biết cách bỏ ngỏ lời tỏ tình, và nhất định không được dồn ép đối phương. Vì khi ép, hối thúc đối phương trả lời câu hỏi của mình, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và cảm thấy bạn thật thô lỗ và bạn cũng sẽ biết kết quả như thê nào rồi đấy.

Lời khuyên dành cho các trang trai lần đầu tiên tỏ tình

Hãy để cho người ấy cảm thấy khi đi bên cạnh bạn mà không có cảm giác khó chịu, mất tự nhiên. Hãy kết thúc lời tỏ tình bằng câu nói “Anh sẽ chờ câu trả lời của em. Vì vậy em hãy cứ suy nghĩ, anh sẽ không ép buộc em đâu…”. Con gái sẽ cảm thấy bạn là người con trai tốt, biết suy nghĩ, và tin tưởng bạn.

4. Chú ý ngoại hình trước khi tỏ tình

Lời khuyên cho những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên ngắm lại tổng thể vóc dáng, trang phục của mình trước khi quyết định xuất hiện trước mặt nàng. Một điều chắc chắn rằng con gái rất chú ý đến diện mạo của bản thân cũng như đối phương. Bạn không thể xuất hiện trước mặt nàng và nói những lời yêu khi ăn mặc chẳng ra đâu, quê mùa và lôi thôi, cũng không thể quá chải chuốt vì nàng sẽ nghĩ bạn quá bóng bẩy, khó coi.

Lời khuyên dành cho các tràng trai lần đầu tỏ tình

>>>Xem thêm:

Bên trên là những lời khuyên dành cho các bạn trai tỏ tình lần đầu tiên và có thể áp dụng được cả với những ai đang muốn bộc bạch cảm xúc trong lòng với một người. Nếu bạn có thêm những lời khuyên trong lần đầu tỏ tình, thì hãy để lại dười bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.